Vocabulario

Aprender verbos – tamil

cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
detener
La mujer detiene un coche.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
anotar
¡Tienes que anotar la contraseña!
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
crear
Querían crear una foto divertida.
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
enfatizar
Puedes enfatizar tus ojos bien con maquillaje.
cms/verbs-webp/119335162.webp
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
Nakarttu
niṟaiya nakarvatu ārōkkiyamāṉatu.
mover
Es saludable moverse mucho.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu
cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.
elegir
Es difícil elegir al correcto.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
ver
Puedo ver todo claramente a través de mis nuevas gafas.
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
adivinar
Tienes que adivinar quién soy.
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
llegar
Muchas personas llegan en autocaravana de vacaciones.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa
eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.
recibir
Puedo recibir internet muy rápido.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
pertenecer
Mi esposa me pertenece.
cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
dejar pasar
¿Deberían dejar pasar a los refugiados en las fronteras?