Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa

tukkamāṉa kuḻantai


malĝoja
la malĝoja infano
cms/adjectives-webp/132144174.webp
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa iḷam


singarda
la singarda knabo
cms/adjectives-webp/125506697.webp
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa

nalamāṉa kāpi


bona
bona kafo
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa

cātāraṇa maṉanilai


pozitiva
pozitiva sinteno
cms/adjectives-webp/126936949.webp
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa

lēcāṉa uḻai


facila
la facila plumo
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta

kālakkaṭitamillāta cēmippu


senlima
la senlima stokado
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


ludeme
la ludema lernado
cms/adjectives-webp/171454707.webp
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya

mūṭiya katavu


fermita
la fermita pordo
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa

vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam


varia
varia fruktoferto
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa

astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi


absurda
absurda okulvitro
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa paṭṭiyal


klara
klara registro
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ kuḻantai


stulta
la stulta knabo