Wortschatz

Lernen Sie Verben – Tamil

cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
weglassen
Du kannst den Zucker im Tee weglassen.
cms/verbs-webp/110667777.webp
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
Poṟuppu
cikiccaikku maruttuvar poṟuppu.
verantworten
Der Arzt verantwortet die Therapie.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
einlassen
Es schneite draußen und wir ließen sie ein.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
querdenken
Wer Erfolg haben will, muss auch mal querdenken.
cms/verbs-webp/58883525.webp
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
Uḷḷē vā
uḷḷē vā!
eintreten
Treten Sie ein!
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
treten
Im Kampfsport muss man gut treten können.
cms/verbs-webp/117897276.webp
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa
avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.
erhalten
Er hat vom Chef eine Gehaltserhöhung erhalten.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
durchbrennen
Manche Kinder brennen von zu Hause durch.
cms/verbs-webp/123619164.webp
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
Nīnta
avaḷ tavaṟāmal nīntukiṟāḷ.
schwimmen
Sie schwimmt regelmäßig.
cms/verbs-webp/90419937.webp
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
Poy
ellōriṭamum poy coṉṉāṉ.
belügen
Er hat alle Leute belogen.
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
besprechen
Sie besprechen ihre Pläne.
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
sich ekeln
Sie ekelt sich vor Spinnen.