Wortschatz

Lernen Sie Verben – Tamil

cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu

taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.


ausgeben
Sie hat ihr ganzes Geld ausgegeben.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār

uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.


nachschlagen
Was man nicht weiß, muss man nachschlagen.
cms/verbs-webp/44127338.webp
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
Veḷiyēṟu

avar vēlaiyai viṭṭuviṭṭār.


hinwerfen
Er hat seinen Job hingeworfen.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam

paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.


sich ändern
Durch den Klimawandel hat sich schon vieles geändert.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


auswählen
Er ist schwer, den Richtigen oder die Richtige auszuwählen.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu

avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.


niederschreiben
Sie will Ihre Geschäftsidee niederschreiben.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum

kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.


hinauswollen
Das Kind will hinaus.
cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai

pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.


vorziehen
Viele Kinder ziehen gesunden Sachen Süßigkeiten vor.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


umherspringen
Das Kind springt fröhlich umher.
cms/verbs-webp/125116470.webp
நம்பிக்கை
நாம் அனைவரும் ஒருவரை ஒருவர் நம்புகிறோம்.
Nampikkai

nām aṉaivarum oruvarai oruvar nampukiṟōm.


vertrauen
Wir alle vertrauen einander.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka

avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.


ausschlafen
Sie wollen endlich mal eine Nacht ausschlafen!
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


korrigieren
Die Lehrerin korrigiert die Aufsätze der Schüler.