Ordliste

Lær verber – Gujarati

cms/verbs-webp/121180353.webp
ગુમાવો
રાહ જુઓ, તમે તમારું વૉલેટ ગુમાવ્યું છે!
Gumāvō
rāha ju‘ō, tamē tamāruṁ vŏlēṭa gumāvyuṁ chē!
miste
Vent, du har mistet din tegnebog!
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
tage fra hinanden
Vores søn tager alt fra hinanden!
cms/verbs-webp/70624964.webp
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
Majā karō
amē mēḷānā mēdānamāṁ khūba majā karī!
have det sjovt
Vi havde meget sjovt på tivoli!
cms/verbs-webp/109588921.webp
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī ēlārma ghaḍiyāḷa bandha karē chē.
slukke
Hun slukker vækkeuret.
cms/verbs-webp/85968175.webp
નુકસાન
અકસ્માતમાં બે કારને નુકસાન થયું હતું.
Nukasāna
akasmātamāṁ bē kāranē nukasāna thayuṁ hatuṁ.
beskadige
To biler blev beskadiget i ulykken.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
forbruge
Hun forbruger et stykke kage.
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
kaste
Han kaster vredt sin computer på gulvet.
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga
tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.
kræve
Han krævede kompensation fra den person, han havde en ulykke med.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō
amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.
flytte væk
Vores naboer flytter væk.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
arbejde for
Han arbejdede hårdt for sine gode karakterer.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
komme op
Hun kommer op ad trapperne.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
eje
Jeg ejer en rød sportsvogn.