Slovník
Naučte se přídavná jména – gudžarátština

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
falešný
falešné zuby

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
suchý
suché prádlo

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
křivolaký
křivolaká silnice

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
líný
líný život

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
chytrý
chytrá liška

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
neocenitelný
neocenitelný diamant

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
ostrý
ostrý pomazánka

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
nepřiměřený
nepřiměřené rozdělení práce

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
milý
milá domácí zvířata

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
přísný
přísné pravidlo

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
bouřlivý
bouřlivé moře
