Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/119348354.webp
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram

oru tūra vīṭu


udaljen
udaljena kuća
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


okomit
okomita stijena
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


plašljiv
plašljiv čovjek
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa

kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy


zreo
zrele bundeve
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa

astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi


apsurdan
apsurdne naočale
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


legalan
legalni pištolj
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa

uyiruḷḷa vīṭu mukappu


živopisan
živopisne fasade kuća
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


tih
molba da se bude tih
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu

iṉippu palakāram


slatko
slatki konfekt
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


jedinstven
jedinstveni akvadukt
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


potreban
potrebna baterijska svjetiljka
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


opušten
opušteni zub