Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
srebrno
srebrni automobil
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
tjedno
tjedna odvoz smeća
cms/adjectives-webp/148073037.webp
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
muški
muško tijelo
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
težak
težak uspon na planinu
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ovisan o alkoholu
ovisnik o alkoholu
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svjež
svježe ostrige
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
korišteno
korišteni predmeti
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ružan
ružan boksač
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
jak
jaki vrtlozi oluje
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
glupo
glupa žena
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
potreban
potrebne zimske gume
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
vodoravan
vodoravna garderoba