শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – গুজরাটি

cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī
amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.
কাটা
আমরা অনেক দারু কেটেছি।
cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō
īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?
বেরোতে আসা
ডিম থেকে কী বেরোতে আসে?
cms/verbs-webp/91367368.webp
ફરવા જાઓ
પરિવાર રવિવારે ફરવા જાય છે.
Pharavā jā‘ō
parivāra ravivārē pharavā jāya chē.
হেঁটে যেতে
পরিবারটি রবিবারে হেঁটে যায়।
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
মারা
সাবধান, আপনি ওই কুলিশে কাউকে মারতে পারেন!
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana
mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.
পুনরাবৃত্তি করা
আমার তোতাপাখি আমার নাম পুনরাবৃত্তি করতে পারে।
cms/verbs-webp/75825359.webp
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī
pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.
অনুমতি দেওয়া
পিতা তাকে তার কম্পিউটার ব্যবহার করতে অনুমতি দেননি।
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
চয়ন করা
তিনি একটি নতুন চশমা চয়ন করেন।
cms/verbs-webp/87994643.webp
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
হাঁটা
দলটি একটি ব্রিজের আঁকভাঙ্গা হাঁটল।
cms/verbs-webp/99169546.webp
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
দেখা
সবাই তাদের মোবাইল দেখছে।
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
cms/verbs-webp/109099922.webp
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō
kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.
স্মরণ করানো
কম্পিউটারটি আমাকে আমার অ্যাপয়েন্টমেন্ট স্মরণ করায়।
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
মনোনিবেশ করা
রাস্তা চিহ্নগুলিতে মনোনিবেশ করতে হবে।