শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াবিশেষণ শিখুন – গুজরাটি

cms/adverbs-webp/155080149.webp
શા
બાળકો જાણવું ચાહે છે કે બધું શા માટે છે.
Śā

bāḷakō jāṇavuṁ cāhē chē kē badhuṁ śā māṭē chē.


কেন
শিশুরা জানতে চায় কেন সবকিছু এমন।
cms/adverbs-webp/172832880.webp
અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
Atyanta

bāḷaka atyanta bhukhyō chē.


খুব
শিশুটি খুব ক্ষুধার্ত।
cms/adverbs-webp/162590515.webp
પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
Paryāpta

tē ūṭhavuṁ cāhē chē anē tēnē āvājanō kampōya paryāpta chē.


পর্যাপ্ত
তিনি ঘুমতে চান এবং সব শোরগোলো থেকে পর্যাপ্ত পেয়েছেন।
cms/adverbs-webp/178653470.webp
બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra

amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.


বাইরে
আমরা আজ বাইরে খাচ্ছি।
cms/adverbs-webp/135100113.webp
હંમેશા
અહીં હંમેશા એક તળાવ હતું.
Hammēśā

ahīṁ hammēśā ēka taḷāva hatuṁ.


সর্বদা
এখানে সর্বদা একটি হ্রদ ছিল।
cms/adverbs-webp/132510111.webp
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
Rātrē

candramā rātrē camakē chē.


রাতে
চাঁদ রাতে জ্বলে উঠে।
cms/adverbs-webp/176235848.webp
અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
Andara

bēnē andara āvī rahyāṁ chē.


ভিতরে
ওই দুটি ভিতরে চলে আসছে।
cms/adverbs-webp/71970202.webp
ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
Ghaṇī

tēmaṇī ghaṇī patalī chē.


সম্পূর্ণ
তিনি সম্পূর্ণ পাতলা।
cms/adverbs-webp/142768107.webp
કદી ન
કોઈને કદી પરાજય સ્વીકારવો જોઈએ નહીં.
Kadī na

kō‘īnē kadī parājaya svīkāravō jō‘ī‘ē nahīṁ.


কখনও নয়
কেউ কখনও হার মানা উচিত নয়।
cms/adverbs-webp/112484961.webp
પછી
યુવા પ્રાણી તેમની માતાનો અનુસરણ કરે છે.
Pachī

yuvā prāṇī tēmanī mātānō anusaraṇa karē chē.


পরে
তরুণ প্রাণী তাদের মা‘র পিছনে অনুসরণ করে।
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


বাইরে
অসুস্থ শিশুটি বাইরে যেতে পারে না।
cms/adverbs-webp/75164594.webp
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
Ghaṇīvāra

ṭōrnēḍōjha ghaṇīvāra jōvā maḷatā nathī.


প্রায়শই
টর্নাডো প্রায়শই দেখা যায় না।