Речник

Научете глаголи – тамилски

cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
изследвам
Пробите с кръв се изследват в тази лаборатория.
cms/verbs-webp/102136622.webp
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
дърпам
Той дърпа санките.
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
слушам
На него му харесва да слуша корема на бременната си съпруга.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
скокам наоколо
Детето скокаме весело наоколо.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar
caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.
прегазвам
Велосипедист беше прегазен от кола.
cms/verbs-webp/2480421.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
отхвърлям
Бикът отхвърли човека.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
искам да тръгна
Тя иска да напусне хотела си.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca
timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.
надминавам
Китовете надминават всички животни по тегло.
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
раждам
Тя ще роди скоро.
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
покривам
Детето си покрива ушите.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
напускам
Много англичани искаха да напуснат ЕС.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō
iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.
изчезвам
Много животни изчезнаха днес.