Речник

Научете глаголи – тамилски

cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
консумирам
Това устройство измерва колко консумираме.
cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi
māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.
отговарям
Ученикът отговаря на въпроса.
cms/verbs-webp/102136622.webp
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
дърпам
Той дърпа санките.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
наемам
Той нае кола.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
изхвърлям
Тези стари гуми трябва да бъдат изхвърлени отделно.
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
намалявам
Определено трябва да намаля разходите за отопление.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
отговарям
Тя отговори с въпрос.
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu
cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.
напускам
Туристите напускат плажа на обяд.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
горя
Не бива да се изгарят пари.
cms/verbs-webp/112408678.webp
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
Aḻai
eṅkaḷ puttāṇṭu koṇṭāṭṭattiṟku uṅkaḷai aḻaikkiṟōm.
каня
Каним ви на нашата Новогодишна вечеринка.
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
мисля
Тя винаги трябва да мисли за него.
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
лежа зад
Времето на младостта й лежи далеч зад нея.