Речник

Научете глаголи – тамилски

cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
пускам
Трябва ли да се пускат бежанците на границите?
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
оценявам
Той оценява ефективността на компанията.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu
kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.
давам
Детето ни дава смешен урок.
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu
avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.
бутам
Те бутат човека във водата.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
обобщавам
Трябва да обобщите ключовите точки от този текст.
cms/verbs-webp/28581084.webp
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
Kīḻē toṅka
paṉikkaṭṭikaḷ kūraiyiliruntu kīḻē toṅkum.
вися надолу
От покрива висят буранчета.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
забравям
Тя вече е забравила името му.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
пуша
Месото се пуши за консервация.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
завършвам
Нашата дъщеря току-що завърши университет.
cms/verbs-webp/94909729.webp
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ
iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.
чакам
Още трябва да чакаме един месец.
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu
cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.
напускам
Туристите напускат плажа на обяд.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka
eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.
разбирам
Синът ми винаги разбира всичко.