Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu

viraintu cellum skiyar


хуткі
хуткі спускавы лыжар
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa

akalamāṉa kaṭal karai


шырокі
шырокі пляж
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


цэнтральны
цэнтральны рынак
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


фізічны
фізічны эксперымент
cms/adjectives-webp/132144174.webp
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa iḷam


асцярожны
асцярожны хлопчык
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa viḻittōṭam


чудоўны
чудоўны вадаспад
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa

aticayamāṉa viruntu


фантастычны
фантастычны адпачынак
cms/adjectives-webp/69435964.webp
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa

naṇpāṉa kāppu


сяброўскі
сяброўскае абдыманне
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


любоўны
любоўны падарунак
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa

nirantaramāṉa cottu mutalīṭu


трываючы
трываючая ўклад у маёмасць
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


аэрадынамічны
аэрадынамічная форма
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


безнадзейны
безнадзейны разбіццё