‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/94312776.webp
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
Koṭu
avaḷ itayattai koṭukkiṟāḷ.
تعطي
تعطي قلبها.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka
avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.
التقوا
التقوا لأول مرة على الإنترنت.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
أحتاج الذهاب
أحتاج بشدة إلى إجازة؛ يجب أن أذهب!
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
عمل
الدراجة النارية معطلة؛ لم تعد تعمل.
cms/verbs-webp/106515783.webp
அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
يدمر
الإعصار يدمر الكثير من المنازل.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
وافق
اتفقوا على إبرام الصفقة.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
رؤية
يمكنك أن ترى أفضل بواسطة النظارات.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu
ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.
تحدث
من يعلم شيئًا يمكنه التحدث في الفصل.
cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi
oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.
يتعامل
يجب التعامل مع المشكلات.
cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam
kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.
يغير
ميكانيكي السيارات يغير الإطارات.
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
أمارس الضبط
لا أستطيع أن أنفق الكثير من المال؛ يجب علي أمارس الضبط.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu
pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.
تفسح المجال
العديد من البيوت القديمة يجب أن تفسح المجال للجديدة.