መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
ብሔራዊ
ብሔራዊ ባንዲራዎች

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
ሐር
ሐር ፓፓሪካ

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
በፍቅር
በፍቅር የተዘጋጀ ስጦታ

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
ቱንቢ
ቱንቢ የእንጨት ግድግዳ

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
በሙቅ
በሙቅ እንጪልጦች

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
በማታ
በማታ ፀሓይ መጥለቂያ

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
በእውነት
በእውነት ምሐላ

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
በበረዶ የተሸፈነ
በበረዶ የተሸፈኑ ዛፎች

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
ቀጥታ
ቀጥታ መጋራት

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
በፊትያዊ
በፊትያዊ አጋር

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
በሰዓት
በሰዓት የተቀዳሚዎች ምክር
