Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Gudjarati

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
lank
lang hare

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positief
‘n positiewe houding

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
dwaas
‘n dwaas plan

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
sag
die sagte bed

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
drievoudig
die drievoudige selfoon-chip

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
nou
‘n nou bank

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
tweedehands
tweedehandse artikels

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
vroeg
vroeë leer

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
aanlyn
die aanlyn verbinding

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
gebore
‘n pasgebore baba

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
vuil
die vuil lug
