Словарь
Выучите прилагательные – гуджарати

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
розовый
розовая мебель

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
одинокий
одинокий вдовец

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
редкий
редкая панда

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
одинокий
одинокий вдовец

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
веселый
веселый костюм

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
еженедельный
еженедельный сбор мусора

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
аэродинамический
аэродинамическая форма

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
милый
милый поклонник

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
изогнутый
изогнутая дорога

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
бедный
бедный мужчина

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
безоблачный
безоблачное небо

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana