Словарь
Выучите прилагательные – гуджарати

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
узкий
узкий подвесной мост

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
невыносимый
невыносимый шум

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
жаждущий
жаждущая кошка

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
уникальный
уникальный акведук

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
старый
старушка

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
глубокий
глубокий снег

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
прямой
прямое попадание

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
горячий
горячая реакция

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
синий
синие ёлочные игрушки

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
мало
мало еды

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
застенчивый
застенчивая девушка
