Словарь
Выучите прилагательные – гуджарати

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
пьяный
пьяный мужчина

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
жуткий
жуткое видение

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
глупый
глупая пара

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
вкусный
вкусная пицца

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
третий
третий глаз

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
овальный
овальный стол

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
ясная
ясная вода

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
несправедливый
несправедливое распределение работы

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
законный
законный пистолет

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
чистый
чистое белье

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
уникальный
уникальный акведук
