词汇
泰米尔语 – 动词练习
-
ZH
中文(简体)
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
ZH
中文(简体)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
-
TA
泰米尔语
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TA
泰米尔语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu
piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!
拔出
插头被拔了出来!
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi
māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.
回答
学生回答了问题。
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
重读
学生重读了一年。
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
搬离
我们的邻居要搬走了。
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
建设
中国的长城是什么时候建造的?
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
Uḷḷē vā
uḷḷē vā!
进来
进来吧!
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
更喜欢
我们的女儿不读书;她更喜欢她的手机。
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
Colla
avaḷ eṉṉiṭam oru rakaciyam coṉṉāḷ.
告诉
她告诉了我一个秘密。
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu
avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.
修理
他想修理那根电线。
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu
nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.
发送
我给你发了条消息。
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
下雪
今天下了很多雪。