词汇
泰米尔语 – 动词练习
-
ZH 中文(简体)
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
ZH 中文(简体)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-
-
TA 泰米尔语
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-

உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
同意
他们同意达成这个交易。

அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
处理
这些旧橡胶轮胎必须单独处理。

திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
转过身来
他转过身面对我们。

எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella
kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.
带走
垃圾车带走了我们的垃圾。

நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
消费
这个设备测量我们消费了多少。

விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu
oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.
赶走
一只天鹅赶走了另一只。

தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ
vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.
了解
陌生的狗想互相了解。

தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
Tairiyam
taṇṇīril kutikka eṉakku tairiyam illai.
不敢
我不敢跳进水里。

பெற
அவளுக்கு ஒரு நல்ல பரிசு கிடைத்தது.
Peṟa
avaḷukku oru nalla paricu kiṭaittatu.
收到
她收到了一个非常好的礼物。

சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
做饭
你今天做什么饭?

மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal
ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.
更新
如今,你必须不断更新你的知识。
