词汇
泰米尔语 – 动词练习
-
ZH
中文(简体)
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
ZH
中文(简体)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
-
TA
泰米尔语
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TA
泰米尔语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa
kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.
跟随
小鸡总是跟着它们的妈妈。
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka
kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.
拒绝
孩子拒绝吃它的食物。
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
让...通过
在边境应该让难民通过吗?
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka
eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!
拆开
我们的儿子什么都拆开!
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka
kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.
销毁
文件将被完全销毁。
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa
patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.
出版
出版商已经出版了很多书。
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
Iravaik kaḻikka
nāṅkaḷ kāril iravaik kaḻikkiṟōm.
过夜
我们打算在车里过夜。
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum
mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.
有权
老人有权领取养老金。
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu
moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.
汇聚
语言课程将来自世界各地的学生汇聚在一起。
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
参与思考
打牌游戏中你需要参与思考。
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu
avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.
依赖
他是盲人,依赖外部帮助。