词汇

zh 物品   »   gu વસ્તુઓ

喷雾罐

સ્પ્રે કરી શકો છો

sprē karī śakō chō
喷雾罐
烟灰缸

એશટ્રે

ēśaṭrē
烟灰缸
婴儿秤

બાળક સ્કેલ

bāḷaka skēla
婴儿秤
球

દડો

daḍō
气球

બલૂન

balūna
气球
手镯

બંગડી

baṅgaḍī
手镯
双筒望远镜

દૂરબીન

dūrabīna
双筒望远镜
毯子

ધાબળો

dhābaḷō
毯子
搅拌机

મિક્સર

miksara
搅拌机
书

પુસ્તક

pustaka
灯泡

લાઇટ બલ્બ

lāiṭa balba
灯泡
罐

ટીન

ṭīna
蜡烛

મીણબત્તી

mīṇabattī
蜡烛
烛台

મીણબત્તી

mīṇabattī
烛台
小盒

મુકદ્દમો

mukaddamō
小盒
弹射器

ગોફણ

gōphaṇa
弹射器
雪茄

સિગાર

sigāra
雪茄
香烟

સિગારેટ

sigārēṭa
香烟
咖啡磨

કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

kōphī grāinḍaranō
咖啡磨
梳子

કાંસકો

kānsakō
梳子
杯子

કપ

kapa
杯子
洗碗布

ચાનો ટુવાલ

cānō ṭuvāla
洗碗布
娃娃

ઢીંગલી

ḍhīṅgalī
娃娃
侏儒

વામન

vāmana
侏儒
蛋杯

ઈંડાનો કપ

īṇḍānō kapa
蛋杯
电动剃须刀

ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

ilēkṭrika rējhara
电动剃须刀
风扇

વિષયો

viṣayō
风扇
电影

ફિલ્મ

philma
电影
灭火器

અગ્નિશામક

agniśāmaka
灭火器
旗

ધ્વજ

dhvaja
垃圾袋

કચરાપેટી

kacarāpēṭī
垃圾袋
玻璃碎片

કાચનો ટુકડો

kācanō ṭukaḍō
玻璃碎片
眼镜

ચશ્મા

caśmā
眼镜
吹风机

વાળ સુકાં

vāḷa sukāṁ
吹风机
孔

કાણું

kāṇuṁ
软管

નળી

naḷī
软管
熨斗

લોખંડ

lōkhaṇḍa
熨斗
果汁压榨机

જ્યુસર

jyusara
果汁压榨机
钥匙

ચાવી

cāvī
钥匙
钥匙链

ચાવીઓનો સમૂહ

cāvīōnō samūha
钥匙链
刀

ખિસ્સા છરી

khissā charī
灯笼

ફાનસ

phānasa
灯笼
词典

જ્ઞાનકોશ

jñānakōśa
词典
盖子

ઢાંકણ

ḍhāṅkaṇa
盖子
救生圈

લાઇફબોય

lāiphabōya
救生圈
打火机

હળવા

haḷavā
打火机
口红

લિપસ્ટિક

lipasṭika
口红
行李

સામાન

sāmāna
行李
放大镜

બૃહદદર્શક કાચ

br̥hadadarśaka kāca
放大镜
火柴

મેચ

mēca
火柴
奶瓶

દૂધની બોટલ

dūdhanī bōṭala
奶瓶
牛奶罐

દૂધ કરી શકે છે

dūdha karī śakē chē
牛奶罐
小装饰画

લઘુચિત્ર

laghucitra
小装饰画
镜子

દર્પણ

darpaṇa
镜子
混合器

મિક્સર

miksara
混合器
捕鼠器

માઉસટ્રેપ

māusaṭrēpa
捕鼠器
项链

ગળાનો હાર

gaḷānō hāra
项链
书报亭

અખબારની રેક

akhabāranī rēka
书报亭
奶嘴

શાંત કરનાર

śānta karanāra
奶嘴
挂锁

તાળું

tāḷuṁ
挂锁
阳伞

છત્ર

chatra
阳伞
护照

પાસપોર્ટ

pāsapōrṭa
护照
信号旗

પેનન્ટ

pēnanṭa
信号旗
相框

ચિત્રની ફ્રેમ

citranī phrēma
相框
烟斗

સીટી

sīṭī
烟斗
锅

પોટ

pōṭa
橡皮筋

રબર બેન્ડ

rabara bēnḍa
橡皮筋
橡皮鸭

રબરની બતક

rabaranī bataka
橡皮鸭
自行车坐

સાયકલની કાઠી

sāyakalanī kāṭhī
自行车坐
安全别针

સલામતી પિન

salāmatī pina
安全别针
小碟子

રકાબી

rakābī
小碟子
鞋刷

જૂતા બ્રશ

jūtā braśa
鞋刷
筛

ચાળણી

cāḷaṇī
肥皂

સાબુ

sābu
肥皂
肥皂泡

પરપોટો

parapōṭō
肥皂泡
肥皂盒

સાબુની વાનગી

sābunī vānagī
肥皂盒
海绵

સ્પોન્જ

spōnja
海绵
糖罐

ખાંડ

khāṇḍa
糖罐
手提箱

સૂટકેસ

sūṭakēsa
手提箱
卷尺

ટેપ માપ

ṭēpa māpa
卷尺
泰迪熊

ટેડીબિયર

ṭēḍībiyara
泰迪熊
顶针

અંગૂઠો

aṅgūṭhō
顶针
烟草

તમાકુ

tamāku
烟草
卫生纸

ટોઇલેટ પેપર

ṭōilēṭa pēpara
卫生纸
手电筒

વીજળીની હાથબત્તી

vījaḷīnī hāthabattī
手电筒
毛巾

ટુવાલ

ṭuvāla
毛巾
三脚架

ત્રપાઈ

trapāī
三脚架
伞

છત્રી

chatrī
花瓶

ફૂલદાની

phūladānī
花瓶
手杖

ચાલવાની લાકડી

cālavānī lākaḍī
手杖
水烟壶

હુક્કો

hukkō
水烟壶
洒水壶

પાણી આપવાનું કેન

pāṇī āpavānuṁ kēna
洒水壶
花环

માળા

māḷā
花环