ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
چھوڑنا
انہوں نے اپنے بچے کو اسٹیشن پر بہکر چھوڑا۔
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
پہنچنا
بہت سے لوگ ٹینٹ گاڑی سے چھٹیاں گزارنے کے لیے پہنچتے ہیں۔
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
گھر جانا
وہ کام کے بعد گھر جاتا ہے۔
cms/verbs-webp/102049516.webp
விட்டு
மனிதன் வெளியேறுகிறான்.
Viṭṭu
maṉitaṉ veḷiyēṟukiṟāṉ.
چھوڑنا
مرد چھوڑتا ہے۔
cms/verbs-webp/109434478.webp
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
Tiṟanta
vāṇavēṭikkaiyuṭaṉ tiruviḻā tiṟakkappaṭṭatu.
کہولنا
تہوار آتش بازی کے ساتھ کہولا گیا۔
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
چیک کرنا
ڈینٹسٹ مریض کے دانت چیک کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār
avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.
پوچھنا
اس نے راہ دیکھنے کے لیے پوچھا۔
cms/verbs-webp/6307854.webp
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
Uṉṉiṭam vā
atirṣṭam uṅkaḷait tēṭi varum.
آپ کے پاس آنا
قسمت آپ کے پاس آ رہی ہے۔
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam
ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.
پیدا کرنا
شراب سر درد پیدا کر سکتی ہے۔
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti
nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.
چلانا
اگر آپ کو سنا ہو تو آپ کو اپنا پیغام زور سے چلانا ہوگا۔
cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
ملنا
میں نے ایک خوبصورت کھمبی ملی!
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
بھول جانا
اب وہ اس کا نام بھول چکی ہے۔