ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/101765009.webp
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
Cēra
nāy avarkaḷukku cērntu celkiṉṟatu.
ساتھ چلنا
کتا ان کے ساتھ چلتا ہے۔
cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
پھینکنا
وہ ایک پھینکا ہوا کیلے کے چھلکے پر پاؤں رکھتا ہے۔
cms/verbs-webp/42988609.webp
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
Cikkikkoḷ
oru kayiṟṟil cikkik koṇṭār.
پھنسنا
اسے رسّے میں پھنس گیا۔
cms/verbs-webp/33463741.webp
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
Tiṟanta
tayavuceytu inta kēṉai eṉakkāka tiṟakka muṭiyumā?
کہولنا
کیا آپ براہ کرم یہ ڈبہ میرے لیے کہول سکتے ہیں؟
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
سفر کرنا
ہم یورپ میں سفر کرنا پسند کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār
nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.
دیکھنا
میں خِدکی سے ساحل پر نیچے دیکھ سکتا ہوں۔
cms/verbs-webp/78309507.webp
வெட்டு
வடிவங்கள் வெட்டப்பட வேண்டும்.
Veṭṭu
vaṭivaṅkaḷ veṭṭappaṭa vēṇṭum.
کاٹنا
شکلوں کو کاٹ کر نکالنا ہوگا۔
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu
eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.
ہلنا
میرا بھتیجا ہل رہا ہے۔
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
تعارف کرانا
وہ اپنی نئی دوست کو اپنے والدین سے تعارف کرا رہا ہے۔
cms/verbs-webp/102167684.webp
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu
avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.
موازنہ کرنا
وہ اپنے شمارات کا موازنہ کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/118588204.webp
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ
pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.
انتظار کرنا
وہ بس کا انتظار کر رہی ہے۔
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
دوڑنا شروع کرنا
ایتھلیٹ دوڑنا شروع کرنے والا ہے۔