Лексика

Вивчайте дієслова – тамільська

cms/verbs-webp/119952533.webp
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
смакувати
Це смакує дуже добре!
cms/verbs-webp/92145325.webp
பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.
дивитися
Вона дивиться через дірку.
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
малювати
Я хочу покрасити мою квартиру.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
повторювати
Ви можете повторити це?
cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta
eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.
володіти
Я володію червоним спортивним автомобілем.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
пустити вперед
Ніхто не хоче пустити його вперед на супермаркетному касі.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
підвезти
Мати підвозить доньку додому.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
переїжджати
Наші сусіди переїжджають.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta
rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.
відкривати
Сейф можна відкрити за допомогою секретного коду.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka
eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.
принести
Мій пес приніс мені голуба.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
викидати
Не викидайте нічого з ящика!
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam
atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.
викликати
Занадто багато людей швидко викликають хаос.