Лексика

Вивчайте дієслова – ґуджаратська

cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
торгувати
Люди торгують вживаними меблями.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
створити
Хто створив Землю?
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
битися
Спортсмени б‘ються між собою.
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva
tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!
впливати
Не дайте себе впливати іншими!
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
критикувати
Бос критикує співробітника.
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
ладнати
Закінчіть свою сварку та нарешті ладнайтеся!
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
дізнаватися
Мій син завжди все дізнається.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
слухати
Він любить слухати живіт своєї вагітної дружини.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō
ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.
починати бігти
Спортсмен збирається почати біг.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
говорити погано
Однокласники говорять про неї погано.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
відправляти
Цей пакунок буде невдовзі відправлений.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
продовжувати
Караван продовжує свою подорож.