Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Güceratça

cms/verbs-webp/90539620.webp
પાસ
સમય ક્યારેક ધીમે ધીમે પસાર થાય છે.
Pāsa
samaya kyārēka dhīmē dhīmē pasāra thāya chē.
geçmek
Zaman bazen yavaş geçer.
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō
strī ēka kāra rōkē chē.
durdurmak
Kadın bir aracı durduruyor.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
aşmak
Atletler şelaleyi aşıyor.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
yollamak
Bu paket yakında yollanacak.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
vermek
Baba oğluna ekstra para vermek istiyor.
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō
tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.
daha ileri gitmek
Bu noktada daha ileri gidemezsin.
cms/verbs-webp/15845387.webp
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.
Upara uṭhāvō
mātā tēnā bāḷakanē upāḍē chē.
kaldırmak
Anne bebeğini kaldırıyor.
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī
tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.
yorum yapmak
Her gün politikayı yorumluyor.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
konuşma yapmak
Politikacı birçok öğrencinin önünde konuşma yapıyor.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
antrenman yapmak
Profesyonel sporcular her gün antrenman yapmalıdır.
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō
tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.
sıralamak
Pullarını sıralamayı seviyor.
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō
lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.
heyecanlandırmak
Manzara onu heyecanlandırdı.