Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Güceratça

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
tembel
tembel bir hayat

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
kamu
kamusal tuvaletler

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
yerli
yerli sebze

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
acı
acı çikolata

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
kalkışa hazır
kalkışa hazır uçak

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
ekşi
ekşi limonlar

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
ev yapımı
ev yapımı çilekli içki

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
cinsel
cinsel açlık

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
kıskanç
kıskanç kadın

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
yeşil
yeşil sebze

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
kişisel
kişisel bir selamlama
