Talasalitaan

tl Pamimili   »   ta வாங்குதல்

panaderya

அடுமனை

aṭumaṉai
panaderya
bar code

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
bar code
tindahan ng libro

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
tindahan ng libro
kapihan

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kapihan
botika

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
botika
tagalinis

உலர் சலவை

ular calavai
tagalinis
tindahan ng bulaklak

பூக் கடை

pūk kaṭai
tindahan ng bulaklak
regalo

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
regalo
palengke

அங்காடி

aṅkāṭi
palengke
palengke

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
palengke
tindahan ng dyaryo

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
tindahan ng dyaryo
botika

மருந்தகம்

maruntakam
botika
post opis

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
post opis
palayukan

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
palayukan
benta

விற்பனை

viṟpaṉai
benta
tindahan

கடை

kaṭai
tindahan
namimili

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
namimili
bag sa pamimili

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
bag sa pamimili
bayong

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
bayong
shopping cart

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
shopping cart
paglilibot habang namimili

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
paglilibot habang namimili