Talasalitaan

tl Kotse   »   ta மோட்டார் வண்டி

filter ng hangin

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
filter ng hangin
pagkasira

முறிவு

muṟivu
pagkasira
camper

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
camper
baterya ng kotse

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
baterya ng kotse
upuang pangbata

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
upuang pangbata
pinsala

சேதம்

cētam
pinsala
gasolina

டீசல்

ṭīcal
gasolina
tambutso

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
tambutso
plat na gulong

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
plat na gulong
gasolinahan

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
gasolinahan
ilaw sa unahan

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
ilaw sa unahan
hood

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
hood
jack

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
jack
lalagyanan ng gasolina

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
lalagyanan ng gasolina
tambakan

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
tambakan
likuran

பின்புறம்

piṉpuṟam
likuran
ilaw sa likuran

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
ilaw sa likuran
salamin sa likuran

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
salamin sa likuran
sumakay

சவாரி

cavāri
sumakay
rim

விளிம்பு

viḷimpu
rim
plag ng ignisyon

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
plag ng ignisyon
takomiter

வேக அளவி

vēka aḷavi
takomiter
parking tiket

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
parking tiket
gulong

டயர்

ṭayar
gulong
towing service

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
towing service
klasikong kotse

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
klasikong kotse
gulong

சக்கரம்

cakkaram
gulong