Talasalitaan

tl Mga Gulay   »   ta காய்கறிகள்

brussels sprout

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
brussels sprout
artichoke

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artichoke
asparagus

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus
abukado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
abukado
sitaw

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
sitaw
pulang sili / paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
pulang sili / paprika
brokuli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokuli
repolyo

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
repolyo
singkamas ng repolyo

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
singkamas ng repolyo
karot

கேரட்

kēraṭ
karot
cauliflower

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
cauliflower
kintsay

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
kintsay
chicory

சிக்கரி

cikkari
chicory
sili

மிளகாய்

miḷakāy
sili
mais

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
mais
pipino

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
pipino
talong

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
talong
haras

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
haras
bawang

பூண்டு

pūṇṭu
bawang
kale

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kale
tsard

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
tsard
Dahong sibuyas

லீக்

līk
Dahong sibuyas
letsugas

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
letsugas
okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
okra
olibo

ஆலிவ்

āliv
olibo
sibuyas

வெங்காயம்

veṅkāyam
sibuyas
parsley

வோக்கோசு

vōkkōcu
parsley
gisantes

பட்டாணி

paṭṭāṇi
gisantes
kalabasa

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
kalabasa
butong kalabasa

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
butong kalabasa
labanos

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
labanos
pulang repolyo

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
pulang repolyo
pulang sili / paprika

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
pulang sili / paprika
spinach

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
spinach
kamote

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
kamote
kamatis

தக்காளி

takkāḷi
kamatis
gulay

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
gulay
zucchini

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
zucchini