Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
matalino
isang matalinong soro

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
banyaga
ang pagkakaugnay na banyaga

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
hindi madaanan
ang hindi madaanang daan

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
nakakatawa
mga balbas na nakakatawa

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
bawat oras
ang palitan ng bantay bawat oras

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
hindi karaniwan
hindi karaniwang panahon

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
available
ang gamot na available

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
walang-silbi
ang walang-silbing salamin ng kotse

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
kaaaliw
ang kaaaliw na kuting

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
baliw
isang baliw na babae

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
malabo
isang beer na malabo
