Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


legal
isang legal na baril
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


patay
isang patay na Santa Claus
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


radikal
ang radikal na paglutas ng problema
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


malabong mangyari
isang malabong pagtapon
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


bankrupt
ang taong bankrupt
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā

ūtā lavaṇṭar


lila
lavender na lila
cms/adjectives-webp/148073037.webp
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ

oru āṇ uṭal


lalake
katawan ng lalake
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


nagsasalita ng Ingles
isang paaralang nagsasalita ng Ingles
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


lasing sa alkohol
ang lalaking lasing sa alkohol
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


gamit na
mga gamit na artikulo
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum

ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā


taun-taon
ang taunang karnabal
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


puno
isang punong karo ng pamimili