คำศัพท์
เรียนรู้คำคุณศัพท์ – คุชราต

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
แบน
ยางรถที่แบน

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
ใช้ได้
ไข่ที่ใช้ได้

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
อิจฉา
ผู้หญิงที่อิจฉา

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
สูญหาย
เครื่องบินที่สูญหาย

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
ทางหิน
ทางที่เป็นหิน

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
ฉลาด
หมาป่าที่ฉลาด

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
เหงา
พ่อม่ายที่เหงา

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
อังกฤษ
การสอนภาษาอังกฤษ

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
ฟรี
ยานพาหนะที่ฟรี

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
ขี้อาย
สาวที่ขี้อาย

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ซื่อสัตย์
คำสาบานที่ซื่อสัตย์

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī