Ordförråd

Lär dig verb – tamil

cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.
lyssna på
Barnen gillar att lyssna på hennes berättelser.
cms/verbs-webp/120200094.webp
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
Kalantu
nīṅkaḷ kāykaṟikaḷuṭaṉ ārōkkiyamāṉa cālaṭṭai kalakkalām.
blanda
Du kan blanda en hälsosam sallad med grönsaker.
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
rengöra
Hon rengör köket.
cms/verbs-webp/44848458.webp
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
Niṟuttu
nīṅkaḷ civappu viḷakkil niṟutta vēṇṭum.
stanna
Du måste stanna vid rött ljus.
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka
oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.
lätta
En semester gör livet lättare.
cms/verbs-webp/74693823.webp
தேவை
ஒரு டயரை மாற்ற, உங்களுக்கு ஒரு ஜாக் தேவை.
Tēvai
oru ṭayarai māṟṟa, uṅkaḷukku oru jāk tēvai.
behöva
Du behöver en domkraft för att byta däck.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu
kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.
ge
Barnet ger oss en rolig lektion.
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam
vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.
skada
Två bilar skadades i olyckan.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
skicka iväg
Hon vill skicka iväg brevet nu.
cms/verbs-webp/63868016.webp
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
lämna tillbaka
Hunden lämnar tillbaka leksaken.
cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati
pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.
importera
Vi importerar frukt från många länder.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkera
Bilarna parkeras i parkeringsgaraget under mark.