Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/34567067.webp
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
тражити
Полиција тражи кривца.
cms/verbs-webp/103883412.webp
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
Eṭai iḻakka
avar uṭal eṭaiyai vekuvākak kuṟaittuḷḷār.
мршавити
Он је много смршао.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu
avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.
записати
Она жели да запише своју бизнис идеју.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku
kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.
радовати се
Деца се увек радују снегу.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ
nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.
прихватити
Не могу то променити, морам то прихватити.
cms/verbs-webp/113253386.webp
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
Vēlai
inta muṟai atu palikkavillai.
успети
Овај пут није успело.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam
makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.
трговати
Људи тргују коришћеним намештајем.
cms/verbs-webp/129403875.webp
மோதிரம்
தினமும் மணி அடிக்கும்.
Mōtiram
tiṉamum maṇi aṭikkum.
звонити
Звоно звони сваки дан.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
представљати
Адвокати представљају своје клијенте на суду.
cms/verbs-webp/91930542.webp
நிறுத்து
போலீஸ்காரர் காரை நிறுத்துகிறார்.
Niṟuttu
pōlīskārar kārai niṟuttukiṟār.
зауставити
Полицајка зауставља аутомобил.
cms/verbs-webp/122789548.webp
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
Koṭu
avaḷuṭaiya kātalaṉ avaḷuṭaiya piṟantanāḷukku eṉṉa koṭuttāṉ?
дати
Шта јој је дечко дао за рођендан?
cms/verbs-webp/116610655.webp
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
градити
Када је саграђен Кинески зид?