Речник

Научите глаголе гуџарати

cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa
tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.
командовати
Он командује свом псу.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
паркирати
Бицикли су паркирани испред куће.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
Nē thāya chē
śuṁ kāmanā akasmātamāṁ tēnē kaṁīka thayuṁ hatuṁ?
десити се
Да ли му се нешто десило на послу?
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō
kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.
изаћи
Изађите на следећем излазу.
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa
tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.
сликати
Она је насликала своје руке.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
избећи
Она избегава свог колегу.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
обраћати пажњу
Треба обраћати пажњу на саобраћајне знакове.
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō
bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.
изаћи
Деца конечно желе да изађу напоље.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
разумети
Не може се све разумети о рачунарима.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
обилазити
Морате обићи око овог стабла.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta
jūtha tēnē bākāta rākhē chē.
искључити
Група га искључује.
cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
бринути
Наш син се врло добро стара о свом новом аутомобилу.