Речник

Научите глаголе гуџарати

cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō
kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.
пустити напред
Нико не жели да га пусте напред на каси у супермаркету.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
питати
Он је питао за проштење.
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō
tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.
припремити
Она му припремила велику радост.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
промовисати
Морамо промовисати алтернативе саобраћају аутомобила.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō
bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.
залагати се за
Два пријатеља увек желе да се залажу један за другог.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
радити
Моторцикл je покварен; више не ради.
cms/verbs-webp/90821181.webp
હરાવ્યું
તેણે ટેનિસમાં તેના પ્રતિસ્પર્ધીને હરાવ્યો હતો.
Harāvyuṁ
tēṇē ṭēnisamāṁ tēnā pratispardhīnē harāvyō hatō.
победити
Он је победио свог противника у тенису.
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
сажети
Морате сажети кључне тачке из овог текста.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
спеловати
Деца уче да спелују.
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita
tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!
импресионирати
То нас је заиста импресионирало!
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
прићи
Она прилази степеницама.
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
слагати се
Комшије се нису могле сложити око боје.