Fjalor

sq Kafshët e mëdha   »   ta பெரிய விலங்குகள்

Aligatori

முதலை

mutalai
Aligatori
Brirë dreri

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
Brirë dreri
Babuni

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
Babuni
Ariu

கரடி

karaṭi
Ariu
Bualli

எருமை

erumai
Bualli
Deveja

ஒட்டகம்

oṭṭakam
Deveja
Gatopardi

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
Gatopardi
Lopa

மாடு

māṭu
Lopa
Krokodili

முதலை

mutalai
Krokodili
Dinosauri

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
Dinosauri
Gomari

கழுதை

kaḻutai
Gomari
Dragoni

டிராகன்

ṭirākaṉ
Dragoni
Elefanti

யானை

yāṉai
Elefanti
Gjirafa

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
Gjirafa
Gorilla

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
Gorilla
Kali i nilit

நீர்யானை

nīryāṉai
Kali i nilit
Kali

குதிரை

kutirai
Kali
Kanguri

கங்காரு

kaṅkāru
Kanguri
Leopardi

சிறுத்தை

ciṟuttai
Leopardi
Luani

சிங்கம்

ciṅkam
Luani
Llama

லாமா

lāmā
Llama
Rrëqebulli

லின்க்ஸ்

liṉks
Rrëqebulli
Përbindëshi

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
Përbindëshi
Dre brilopatë

கடமான்

kaṭamāṉ
Dre brilopatë
Struci

தீக்கோழி

tīkkōḻi
Struci
Panda

பாண்டா

pāṇṭā
Panda
Derri

பன்றி

paṉṟi
Derri
Ariu polar

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
Ariu polar
Puma

பூமா

pūmā
Puma
Rinoceronti

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
Rinoceronti
Dreri

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
Dreri
Tigri

புலி

puli
Tigri
Lopë deti

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
Lopë deti
Kali i egër

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
Kali i egër
Zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
Zebra