Fjalor

sq Artet   »   ta கலைகள்

Aplauzi

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
Aplauzi
Arti

கலை

kalai
Arti
Harku

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
Harku
Furça

தூரிகை

tūrikai
Furça
Libër ngjyrosjeje

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
Libër ngjyrosjeje
Balerinë

நடனமாது

naṭaṉamātu
Balerinë
Vizatimi

சித்திரம்

cittiram
Vizatimi
Galeria

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
Galeria
Dritare qelqi

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
Dritare qelqi
Grafite

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
Grafite
Artizanat

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
Artizanat
Mozaik

மொசைக்

mocaik
Mozaik
Murale

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
Murale
Muze

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
Muze
Performanca

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
Performanca
Pikturë

படம்

paṭam
Pikturë
Poemë

கவிதை

kavitai
Poemë
Skulptura

சிற்பம்

ciṟpam
Skulptura
Kënga

பாட்டு

pāṭṭu
Kënga
Statuja

சிலை

cilai
Statuja
Ngjyra uji

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
Ngjyra uji