Slovná zásoba

Naučte sa slovesá – tamilčina

cms/verbs-webp/106725666.webp
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
aṅku vacikkum naparkaḷai avar caripārkkiṟār.
kontrolovať
On kontroluje, kto tam býva.
cms/verbs-webp/112407953.webp
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
Kēḷuṅkaḷ
avaḷ oru oliyaik kēṭkiṟāḷ, kēṭkiṟāḷ.
počúvať
Počúva a počuje zvuk.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
zažiť
Môžete zažiť mnoho dobrodružstiev cez rozprávkové knihy.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy
avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.
klamať
Často klame, keď chce niečo predávať.
cms/verbs-webp/125088246.webp
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
Piṉpaṟṟu
kuḻantai oru vimāṉattaip piṉpaṟṟukiṟatu.
napodobniť
Dieťa napodobňuje lietadlo.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
zhrnúť
Musíte zhrnúť kľúčové body z tohto textu.
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
preložiť
Vie preložiť medzi šiestimi jazykmi.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu
ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.
šumieť
Lístie šumí pod mojimi nohami.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
stratiť
Počkaj, stratil si peňaženku!
cms/verbs-webp/113811077.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.
priniesť
On jej vždy prináša kvety.
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam
vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.
poškodiť
V nehode boli poškodené dva autá.
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
komentovať
Každý deň komentuje politiku.