Лексика
Выучите прилагательные – гуджарати

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
целый
целая пицца

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
дорогой
дорогие домашние животные

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
оранжевый
оранжевые абрикосы

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
родившийся
новорожденный младенец

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
открытый
открытый короб

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
гневный
гневный полицейский

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
ужасный
ужасная угроза

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
сонный
сонная фаза

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
умный
умный лис

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
тройной
тройной чип мобильного телефона

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
колючий
колючие кактусы
