Vocabular

Învață verbele – Tamilă

cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka
vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.
livra
El livrează pizza la domiciliu.
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
aduce
Persoana de livrare aduce mâncarea.
cms/verbs-webp/102136622.webp
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
trage
El trage sania.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
menționa
Șeful a menționat că o să-l concedieze.
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
investi
În ce ar trebui să investim banii?
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
gândi
Ea trebuie să se gândească mereu la el.
cms/verbs-webp/90292577.webp
மூலம் பெற
தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தது; லாரியால் செல்ல முடியவில்லை.
Mūlam peṟa
taṇṇīr atikamāka iruntatu; lāriyāl cella muṭiyavillai.
trece
Apa era prea înaltă; camionul nu a putut trece.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
încânta
Golul încântă fanii germani ai fotbalului.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
corecta
Profesorul corectează eseurile elevilor.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu
ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.
exprima
Cine știe ceva poate să se exprime în clasă.
cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa
iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.
întoarce
Trebuie să întorci mașina aici.
cms/verbs-webp/15845387.webp
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
Tūkki
tāy taṉ kuḻantaiyait tūkkukiṟāḷ.
ridica
Mama își ridică bebelușul.