Vocabular

Învață verbele – Gujarati

cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
invita
Vă invităm la petrecerea noastră de Anul Nou.
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō
cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.
gândi
Trebuie să te gândești mult la șah.
cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
scrie
El mi-a scris săptămâna trecută.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
limita
Gardurile limitează libertatea noastră.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
aștepta
Ea așteaptă autobuzul.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
verifica
Mecanicul verifică funcțiile mașinii.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
mulțumi
Îți mulțumesc foarte mult pentru asta!
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa
tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.
atinge
El a atins-o tandru.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō
sāpē undaranē mārī nākhyō.
ucide
Șarpele a ucis șoarecele.
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
servi
Câinilor le place să își servească stăpânii.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
Ūbhā rahō
tē havē ēkalā ūbhā rahī śakatī nathī.
se ridica
Ea nu mai poate să se ridice singură.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
sublinia
El a subliniat declarația lui.