Słownictwo

Naucz się czasowników – gudżarati

cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō
tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.
obchodzić
Oni obchodzą drzewo.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.
przykrywać
Ona przykryła chleb serem.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
handlować
Ludzie handlują używanymi meblami.
cms/verbs-webp/75825359.webp
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī
pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.
pozwalać
Ojciec nie pozwolił mu używać swojego komputera.
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
towarzyszyć
Pies im towarzyszy.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
zależeć
Jest niewidomy i zależy od pomocy z zewnątrz.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
dostarczać
On dostarcza pizze do domów.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa
bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.
budować
Dzieci budują wysoką wieżę.
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
przychodzić łatwo
Surfowanie przychodzi mu z łatwością.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
zbliżać
Kurs językowy zbliża studentów z całego świata.
cms/verbs-webp/107852800.webp
જુઓ
તે દૂરબીન દ્વારા જુએ છે.
Ju‘ō
tē dūrabīna dvārā ju‘ē chē.
patrzeć
Ona patrzy przez lornetkę.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
słuchać
On jej słucha.