Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
rindukan
Saya akan merindui anda sangat-sangat!
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
mengulas
Dia mengulas mengenai politik setiap hari.
cms/verbs-webp/106203954.webp
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
Payaṉpaṭutta
tīyil erivāyu mukamūṭikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟōm.
menggunakan
Kami menggunakan topeng gas dalam kebakaran.
cms/verbs-webp/82845015.webp
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
melaporkan
Semua orang di kapal melaporkan kepada kapten.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
mendapat
Saya boleh mendapatkan pekerjaan yang menarik untuk anda.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
menyisihkan
Saya mahu menyisihkan sedikit wang setiap bulan untuk kemudian hari.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
melarikan diri
Beberapa kanak-kanak melarikan diri dari rumah.
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
mengambil
Anjing itu mengambil bola dari air.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai
avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.
bekerja
Dia bekerja lebih baik daripada lelaki.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
lakukan
Anda sepatutnya lakukan itu sejam yang lalu!
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
menyelesaikan
Anak perempuan kami baru sahaja menyelesaikan universiti.
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum
avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.
mendapat
Dia mendapat beberapa hadiah.