Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
membalas
Dia membalas dengan soalan.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu
avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.
berlari
Dia berlari setiap pagi di pantai.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
meringkaskan
Anda perlu meringkaskan poin utama dari teks ini.
cms/verbs-webp/110401854.webp
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka
malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.
mencari penginapan
Kami mendapatkan penginapan di hotel murah.
cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
melahirkan
Dia melahirkan seorang anak yang sihat.
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara
kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.
mengejar
Koboi itu mengejar kuda-kuda.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
meneroka
Manusia mahu meneroka Marikh.
cms/verbs-webp/80356596.webp
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
Viṭaipeṟuṅkaḷ
peṇ viṭaipeṟṟāḷ.
berpamitan
Wanita itu berpamitan.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
lalui
Kedua-duanya saling melalui.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
melarikan diri
Beberapa kanak-kanak melarikan diri dari rumah.
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
marah
Dia marah kerana dia sentiasa mendengkur.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
menubuhkan
Anak perempuan saya mahu menubuhkan apartmen dia.