Вокабулар
Научете ги придавките – тамилски

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
можно
можноспротивното

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
невоспитан
невоспитаното дете

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
без напор
без напорниот велосипедски патека

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
мал
малото бебе

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
домашно направен
домашно направената јагодена купа

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
неуспешен
неуспешното барање на стан

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
интересен
интересната течност

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
идеален
идеалната тежина

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
јавен
јавни тоалети

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
безбеден
безбедна облека

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
безбоен
безбојната бања

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ